Kinh nghiệm, mẹo vặt giúp bạn có phong cách phối đồ chất và tự tin hơn trong ăn mặc

Người thấp lùn mặc gì đẹp?
2 Likes 743 Views 0 Comments
Kinh nghiệm mặc đẹp cho người thấp lùn, ăn gian chiều cao giúp bạn gái lấy lại tự tin vào vóc dáng của bản thân. Thực ra thấp lùn không phải là khuyết điểm mà chính sự thiếu tự tin mới là yếu điểm nên bạn hãy cứ tự tin đi ha. Hơn nữa người có chiều cao khiêm tốn cũng có nhiều ưu thế hơn về sức khỏe đó nha.
Chọn trang phục cho người eo thon
2 Likes 1023 Views 0 Comments
Nhiều người nghĩ rằng eo thon mặc gì cũng ngon nhưng chỉ đúng một phần thôi nha. Eo thon là một lợi thế chứng tỏ bạn có một cơ thể và lối sống lành mạnh, không bụng mỡ. Nhưng không phải vì lợi thế đó mà bạn cho rằng mặc gì cũng được mà hãy để ý xem sẽ có những trang phục "dìm" đi nét đẹp của bạn đó, cần tránh nha.
Cách mặc đồ cho người đùi to
2 Likes 801 Views 0 Comments
Đùi to hay nhỏ không quan trọng, quan trọng là bạn phải chăm sóc da tốt, có làn da khỏe khoắn là được. Đùi to thì có một số người không thích, nhưng mình tin là cũng có rất nhiều người thích đùi to nên bạn không cần phải quá chăm chút vào việc giấu đi đặc điểm đùi to này. Đùi to chỉ là khuyết điểm khi bạn kết hợp nó với một cái bụng béo mập, mang lại một cái nhìn về một người có sức khỏe không tốt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu mặc gì cho người đùi to nhé.
Cách mặc đẹp cho người béo bụng
2 Likes 1286 Views 0 Comments
Bụng béo, bụng mỡ là nỗi lo lắng của rất nhiều người. Đây là tình trạng chung của cuộc sống hiện đại ngày nay, ít vận động, ăn uống dư thừa. Cái khó nhất là bụng béo rất khó tập luyện để giải phóng lượng mỡ thừa này. Chính vì vậy cách ăn vận trang phục là cứu cánh cho những người bụng béo giúp mang lại niềm tin trong cuộc sống và công việc.
Da ngăm nên mặc gì?
1 Likes 1227 Views 0 Comments
Tổng hợp kinh nghiệm lựa chọn màu sắc cho trang phục để phù hợp tới tông màu da tối giúp bạn lấy lại sự tự tin chiếm trọn ánh nhìn của người đối diện. Có lẽ thời gian gần đây nhiều người mẫu đình đám với làn da trắng như tuyết đã vô tình làm cho bạn nghĩ rằng phải trắng mới đẹp. Nhưng thực chất da ngăm mới đẹp ha, nên bạn cứ yên tâm thoải mái lựa chọn trang phục nhé.
Ngực lép mặc gì?
1 Likes 1225 Views 0 Comments
Ngực lép thường mang lại cho bạn gái cảm giác thiếu tự tin tuy nhiên đây không phải là khuyết điểm mà nó lại chính là ưu điểm nếu bạn biết cách xử lý đấy nhé. Đầu tiên bạn cần tránh những trang phục oversize vì sẽ khiến bạn trông như lọt thỏm giữa bộ đồ. Tiếp theo bạn hãy tận dụng những chiếc áo hở cổ, cổ tim, và trang phục hở vai, hở lưng để làm yếu tố ngực lép trở nên sang trọng.
Người béo mập nên mặc gì?
2 Likes 1207 Views 0 Comments
Người béo mập nên mặc đồ vừa phải phù hợp với cơ thể , nếu mặc đồ to quá sẽ có cảm giác trông béo hơn. Nên mặc đồ có độ tương phản thí dụ phần trên lớn thì phần dưới gọn hoặc ngược lại. Cổ áo chữ V hoặc cổ tim sẽ giúp bạn trông nhỏ nhắn hơn. Và một mẹo nữa giúp bạn trông nhỏ nhắn hơn đó là tìm cách che chắn đi phần đùi và phần đầu gối nhé.