Các thương hiệu, brand, cửa hàng uy tín có nhiều sản phẩm đẹp

Vascara - Toả sáng ánh nhìn
1 Likes 918 Views 0 Comments
Vascara là một thương hiệu thời trang đẳng cấp về giày dép, balo, túi xách, ví, mắt kính nữ rất được lòng người tiêu dùng với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, tinh tế. Vascara đã có lịch sử hoạt động hàng chục năm với khoảng 137 cửa hàng trên toàn quốc. Trong thời gian qua Vascara đã được yêu thích và đồng hành bởi các nhà thiết kế nổi tiếng như Công Trí, Lê Thanh Hòa, Võ Công Khanh, Anh Tuấn,...
BeMine - Vẻ đẹp của sự hoàn thiện
1 Likes 975 Views 0 Comments
BeMine xuất phát điểm là một cửa hàng thời trang thiết kế nhỏ. Từ khi thành lập năm 2016 đến nay BeMine đã phục vụ và nhận được sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. BeMine có áo sơ mi, áo thun, áo kiểu, chân váy, quần tây, đầm, và các phụ kiện khác.
L Seoul - Cho bạn thêm tươi
0 Likes 985 Views 0 Comments
L Seoul khởi đầu là một cửa hàng quần áo tại đường Nguyễn Trãi, Q1, TP. Hồ Chí Minh. Trải qua bao thăng trầm và cố gắng L Seoul ngày nay đã trở thành một thương hiệu thời trang cao cấp và được yêu mến của giới trẻ. Các sản phẩm của L Seoul nhắm vào phân khúc khách hàng là các bạn gái trẻ trung xinh xắn có phong cách thời trang tinh tế, tươi đẹp.
Yody - Thời trang của hạnh phúc
1 Likes 1058 Views 0 Comments
Yody bắt đầu câu chuyện của mình từ năm 2014, đến nay Yody đã đạt được những thành công nhất định, không lớn nhưng cũng không hề nhỏ với hơn 220 cửa hàng, hơn 6000 nhân viên, và đặc biệt là sự tín nhiệm của hàng triệu khách hàng. Tại Yody chúng tôi có đầy đủ các loại trang phục Nam, Nữ, Trẻ em, và Đồng phục.
Lep' - Sống cùng đam mê
2 Likes 1408 Views 0 Comments
Lep' là thương hiệu thời trang của chị Nguyễn Ngọc Trâm - một cử nhân ĐH Ngoại Thương có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực thiết kế thời trang. Hiện nay Lep' có hơn 20 cửa hàng trên khắp các miền tổ quốc. Sản phẩm chủ đạo của Lép là váy hoa nha mọi người.
Hoachoem - Những bông hoa rực rỡ
1 Likes 381 Views 0 Comments
Hoachoem không có gì ngoài những bông hoa - và bạn sẽ là bông hoa đẹp nhất với hương thơm tinh khiết. Hoachoem là thương hiệu thời trang váy áo thiết kế ra đời từ khoảng 2018 để đồng hành cùng với thanh xuân rực rỡ của các bạn gái. Hãy đến với hoachoem bất cứ khi nào bạn cần nhé, chúng tôi sẽ làm bạn trở nên khác biệt, diễm lệ đến không ngờ.