Hoachoem - Những bông hoa rực rỡ.

Trồng một vườn hoa lên váy, chỉ có tại hoachoem, mãi mãi xinh tươi rực rỡ không bao giờ khô héo. Này cô gái em đang mơ điều chi? Mơ con đường vắng thênh thang màu xanh. Những sắc hoa mỏng manh đang chờ rơi trên đôi vai trần của những cô gái. Đây không phải là lời nói dối, đây là điều ngọt ngào cho những ngày tháng đẹp.

Hoachoem, tình yêu bên những bông hoa giấy tượng trưng cho sự thủy chung của các cặp đôi. Loài hoa giấy có sức sống mạnh mẽ - Mộc mạc đơn sơ xứng danh Hoa giấy - Càng khô cằn hoa lại càng nở rộ.

Hoachoem và niềm thương nhớ trong từng ánh mắt từng cảm nhận và mộng mơ của kẻ si tình.

"Con đường xóm nhỏ xanh xao quá
Khóm trúc lao xao mặc gió đùa
Ai đó phải chăng em dừng bước
Cho mùi hương thoảng nhẹ nhàng đưa"

VVKH

"Bờ vai nhỏ tóc mềm che đậy
Vạt nắng hồng rớt xuống hồn say"

"Chân cứ bước như còn bước mãi
Lá cuốn theo ánh mắt anh rồi"

Hoachoem, một phút chậm giữa dòng đời náo nhiệt.

Hoachoem khởi đầu chỉ là một trong những shop thời trang nằm trên đường Nguyễn Trãi với sản phẩm là các mẫu váy ngắn được cắt may cầu kỳ chăm chút tỉ mỉ với các kiểu dáng nên thơ trên chất voan hoa nhí.

Đến nay, một chặng đường tuy chưa phải là dài nhưng Hoachoem đã đặt được những dấu ấn nhất định trong lòng các chị em yêu mến. Vì nhu cầu phát triển hơn nữa, Hoachoem nay đã có cơ sở khang trang hơn ở 98 Lê Văn Sỹ, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh để phục vụ tốt hơn.

Nếu chị em là một tín đồ của Lep' thì Hoachoem bảo đảm chị em cũng sẽ thích Hoachoem cho mà xem.

Các chị em yêu quý xin đừng ngần ngại để lại bình luận để góp ý cho Hoachoem ngày một tốt hơn. Để xem và mua ngay các sản phẩm Hoachoem xinh lung linh rực rỡ các chị có thể vào ShopeeShopee - Hoachoem Official hoặc LazadaLazada Hoachoem.

Hoa Cho Em
Cập nhật ngày 08-04-2023