Có phải eo thon mặc gì cũng ngon?

Không nha, bạn đừng nghĩ vậy để rồi chọn bừa cho mình một bộ trang phục "dìm" mất lợi thế cực phẩm của tạo hóa.

Nếu bạn có eo thon nhưng ngực lép hoặc mông lép hoặc cả ngực và mông đều lép thì hãy độn lên thôi. Thời xưa điều kiện kinh tế khó khăn phải ăn cơm độn suốt có sao đâu. Độn không ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn cứ tích cực độn đi không sao hết. Bạn có thể kéo xuống bài viết để xem hiệu quả của việc độn nhé. Bài viết này chỉ dành cho các bạn có eo thon ngực nở mông đầy đặn (ngực và mông chưa độn thì nhớ độn ha) cách mặc cho đúng bài.

Đặt điểm nhấn vào eo.

Bạn có thể đặt ngay chỗ cái eo một bông hoa, một chiếc nơ, hoặc một chiếc thắt lưng mảnh nhưng nổi bật. Nếu vẫn chưa ép phê bạn đúc một sợi dây thắt lưng bằng vàng đeo vào eo là bảo đảm ai cũng phải ngắm nhìn. Đấy là eo bạn đẹp, nếu ngực bạn đẹp thì bạn cũng có thể quất nguyên bông hoa bự vào ngực, hoặc mông đẹp thì bạn nhấn luôn vào mông.

Hở eo.

Bạn cứ mặc kín hết và chừa lại cái eo là thế nào người ta cũng biết bạn có eo thon, không có gì khó hết trơn á. Các loại áo croptop hở eo là nhức nách cho người eo thon luôn. Hoặc nếu không bạn dùng áo quây kết hợp với một chiếc áo khoác dạ cũng mang lại hiệu ứng ấn tượng. Hoặc nếu bạn mặc áo croptop hơi dài chút thì lâu lâu bạn dở hai tay lên cho hở eo ra là được à.

Chiết eo.

Muốn khoe eo thon thì phải cho người khác thấy cái eo thì chiết eo là đúng rồi. Áo, váy đầm hay bất cứ trang phục nào bạn cũng cứ chiết eo hết cho tôi. Điển hình của áo chiết eo chính là áo peplum, còn váy chiết eo thì là váy chiết eo chứ còn gì nữa, không lẽ váy suông hay váy bầu. Mà ngộ cái là áo peplum nha, áo này mặc cho người không có eo hay eo bánh mì cũng được luôn, 10 điểm cho ai sáng chế ra áo peplum.

Cắt eo.

Phần eo không hở hết cũng không không kín hết mà được cắt khoét một mảnh, hoặc một lỗ vừa đủ để người khác nhìn thấy tò mò cuốn hút mà không rời mắt ra được.

Bạn có muốn mặc đẹp như á hậu Phương Nhi với một chiếc Shopeeđầm khoét eo như thế này không?

Không mặc áo rộng thùng thình.

Có gì khoe nấy mà phải không bạn? Nếu mặc áo rộng thùng thình thì che mất đi cái eo của bạn mất rồi, trừ khi bạn muốn quay tóp tóp theo kiểu thấy người xấu xấu xong cái uỳn biến hình thành eo thon mông bự thì có thể dùng áo đó ha.

Cạp thấp, cạp trễ.

Quần cạp thấp nhằm mục đích để lộ ra phần eo nhiều hơn, lưu ý nếu mông lép thì nhớ mặc quần chặt chặt chút chứ không bị tụt thì quê lắm.

Chân váy xòe.

Chân váy xòe giúp nổi bật vòng eo thon đẹp của bạn hơn.

Áo yếm.

Áo yếm tôn đường nét eo thon cực kỳ, nhất là các loại áo yếm theo kiểu dáng tam giác ngược có các cạnh bắt với cạnh vòng eo nhìn là khoái khoái chảy nước miếng liền.

Kết.

Nếu bạn ăn nhiều mập quá thì xem bài Bụng béo nên mặc gì nhé, bên mình có hết.

Nếu bạn muốn mua các trang phục kể trên thì có thể vào các sàn thương mại điện tử sau đây để tìm kiếm nhé TikiÁo peplum - Tiki, LazadaVáy chiết eo - Lazada, ShopeeÁo yếm - Shopee. Nếu bạn có cách mặc đồ nào đẹp cho người eo thon thì hãy để lại bình luận nha.

Tổng hợp tất cả các mẹo trên bạn xem thử xem như này đã thon chưa

Bonus hiệu quả của việc độn trước và sau nè mời bạn xem nha, quá ấn tượng phải không

Minh Nguyễn
Cập nhật ngày 25-03-2023