Mặc gì đẹp
Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Ý TNC JEWELLERY Nụ Đá Trắng Lấp Lánh Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Ý TNC JEWELLERY Nụ Đá Trắng Lấp Lánh Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Ý TNC JEWELLERY Nụ Đá Trắng Lấp Lánh Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Ý TNC JEWELLERY Nụ Đá Trắng Lấp Lánh Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Ý TNC JEWELLERY Nụ Đá Trắng Lấp Lánh Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Ý TNC JEWELLERY Nụ Đá Trắng Lấp Lánh Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Ý TNC JEWELLERY Nụ Đá Trắng Lấp Lánh
Giá hiện tại: 195.000 ₫ Độ lươn: 13%
Lịch sử biến động giá của sản phẩm:

Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Ý TNC JEWELLERY Nụ Đá Trắng Lấp Lánh

MPN: 391325532-8317575481

SKU: K14497U14497

14497
(1)
Giá: 195.000 ₫, Đã bán: 1
Ngày gần đây đã bán: 0, lượt nhận xét: 0
Trọng lượng trung bình 2.9 gram
Để món trang sức dây chuyền bạc luôn sáng đẹp "
C1 Ngâm và rửa vòng cổ nhẹ nhàng trong nước tẩy rửa nhẹ (nước tẩy rửa chén đĩa, ly tách) pha với nước sạch. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch và dùng khăn mềm lau khô thật kỹ.
C2 Thoa kem đánh răng vào trang sức dây chuyền rồi dùng bàn chải mềm chải sạch trong nước cho đến khi sáng bóng như mới, rồi lau sạch. Hãy chú ý chải thật nhẹ nhàng cẩn thận để tránh cho trang sức không bị những vết xước mờ nhỏ.
C3 Lấy quả chanh sau khi đã vắt nước, cùng với một chút muối, thêm chút nước rồi thả đồ trang sức dây chuyền bạc vào đun sôi cho đến khi sạch bẩn. Để trang sức được bóng hơn, bạn kiếm một miếng vải nhung sạch và mịn, rồi đánh dây bạc
C4 Bạn cũng có thể chuẩn bị một ít nước vo gạo đậm đặc, sau đó cho trang sức vòng cổ bằng bạc vào đun nóng khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng xà phòng, cách này giúp đồ bạc sáng lâu hơn.
Chất liệu Bạc
Độ dài của dây chuyền Ngắn

Sản phẩm liên quan

Dây Chuyền Kiểu Dáng Đơn Giản Phong Cách Hàn Quốc

(5649)
Giá: 8.200 ₫, Đã bán: 14600