Mặc gì đẹp
Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY Mặc gì đẹp: Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY
Giá hiện tại: 189.000 ₫ Độ lươn: 0%
Lịch sử biến động giá của sản phẩm:

Xinh xinh với Dây Chuyền Bạc Nữ Vòng Tròn Nạm Đá -Trang Sức TNC JEWELLERY

MPN: 391325532-9922751479
SKU: K22723U22723
22723
(1)
Giá: 189.000 ₫ 🇻🇳, Đã bán: 3
Ngày gần đây đã bán: 0, lượt nhận xét: 0
TỚI NƠI BÁN BIẾN ĐỘNG GIÁ
🔔 Chú ý
✅ Mẹo
📃 Hướng dẫn

Chi tiết

- Sản phẩm Vòng Cổ Bạc, Dây Chuyền Bạc Mặt Trái Tim Nạm Đá Sang Trọng Love Jewellery
- Vòng cổ nữ - mặt dây chuyền trái tim nạm đá chế tác từ 100% bạc ta CHUẨN.
Để món trang sức dây chuyền bạc luôn sáng đẹp "
C1 Ngâm và rửa vòng cổ nhẹ nhàng trong nước tẩy rửa nhẹ (nước tẩy rửa chén đĩa, ly tách) pha với nước sạch. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch và dùng khăn mềm lau khô thật kỹ.
C2 Thoa kem đánh răng vào trang sức dây chuyền rồi dùng bàn chải mềm chải sạch trong nước cho đến khi sáng bóng như mới, rồi lau sạch. Hãy chú ý chải thật nhẹ nhàng cẩn thận để tránh cho trang sức không bị những vết xước mờ nhỏ.
C3 Lấy quả chanh sau khi đã vắt nước, cùng với một chút muối, thêm chút nước rồi thả đồ trang sức dây chuyền bạc vào đun sôi cho đến khi sạch bẩn. Để trang sức được bóng hơn, bạn kiếm một miếng vải nhung sạch và mịn, rồi đánh dây bạc
C4 Bạn cũng có thể chuẩn bị một ít nước vo gạo đậm đặc, sau đó cho trang sức vòng cổ bằng bạc vào đun nóng khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch bằng xà phòng, cách này giúp đồ bạc sáng lâu hơn.
Chất liệu Bạc
Giới tính Nữ

Liên quan

Đôi bông tai phong cách Hàn Quốc xinh xắn cho nữ A844

(2255)
Giá: 4.000 ₫, Đã bán: 4696

Xinh xinh với Dây chuyền HK Bạc S925 Mujur Ai cập CTD2

(240)
Giá: 100.000 ₫, Đã bán: 530