Mặc gì đẹp
Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Nữ Quai Mảnh Xỏ Ngón Cao Gót Nhọn 7 cm Tôn Dáng Chắc Chắn (Fom Nhỏ 1 size) - Ảnh Thật Kèm Video Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Nữ Quai Mảnh Xỏ Ngón Cao Gót Nhọn 7 cm Tôn Dáng Chắc Chắn (Fom Nhỏ 1 size) - Ảnh Thật Kèm Video Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Nữ Quai Mảnh Xỏ Ngón Cao Gót Nhọn 7 cm Tôn Dáng Chắc Chắn (Fom Nhỏ 1 size) - Ảnh Thật Kèm Video Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Nữ Quai Mảnh Xỏ Ngón Cao Gót Nhọn 7 cm Tôn Dáng Chắc Chắn (Fom Nhỏ 1 size) - Ảnh Thật Kèm Video Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Nữ Quai Mảnh Xỏ Ngón Cao Gót Nhọn 7 cm Tôn Dáng Chắc Chắn (Fom Nhỏ 1 size) - Ảnh Thật Kèm Video
Giá hiện tại: 89.000 ₫ Độ lươn: 0%
Lịch sử biến động giá của sản phẩm:

Thời trang với Guốc Nữ Quai Mảnh Xỏ Ngón Cao Gót Nhọn 7 cm Tôn Dáng Chắc Chắn (Fom Nhỏ 1 size) - Ảnh Thật Kèm Video

MPN: 188453479-8771717496
SKU: K16411U16411
16411
(41)
Giá: 89.000 ₫ 🇻🇳, Đã bán: 85
Ngày gần đây đã bán: 0, lượt nhận xét: 0
TỚI NƠI BÁN BIẾN ĐỘNG GIÁ
🔔 Chú ý
✅ Mẹo
📃 Hướng dẫn

Chi tiết

GUỐC CAO GÓT XỎ NGÓN 7CM Đặc điểm nhận dạng của dòng sản phẩm này chính là phần mũi dép vuông và không có quai phía sau. Sản phẩm được cách điệu và mang phong cáchở hiện đại này hiện nay đang trở thành xu hướng và được rất nhiều quý cô săn đón, lựa chọn. Vì vậy, nếu là một tín đồ thời trang chính hiệu, bạn đừng bỏ qua dòng sản phẩm này trong tủ giày của mình nhé.
CHẤT LIỆU DA MỀM MẠI Chất liệu da cao cấp, mềm hoạ tiết nổi bật, với 2 màu sắc đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn (Đen, trắng, Nude). Đặc biệt loại da hạn chế nếp nhăn khi bạn di chuyển và không bong tróc.
FORM DÁNG CHUẨN ÊM CHÂN Dép cao gót được thiết kế tỉ mĩ với form dáng chuẩn đối với người Việt, giúp bảo vệ nâng niu bàn bạn chân của nàng, đảm bảo êm chân, giữ form tốt.
Hướng dẫn chọn size Bạn chọn như size giày thường mang. Tuỳ dáng bàn chân của bạn và kiểu giày, sẽ có sự chênh lệch size đôi chút. Vui lòng nhắn cho bộ phận CSKH để tư vấn.
Chất liệu Da
Xuất xứ Việt Nam

Liên quan

Êm ái với Giày quai hậu ĐINH DA LỘN

(1182)
Giá: 41.000 ₫, Đã bán: 1902