Mặc gì đẹp
Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng Mặc gì đẹp: Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng
Giá hiện tại: 45.000 ₫ Độ lươn: 0%
Lịch sử biến động giá của sản phẩm:

Thời trang với Guốc Cao Gót Nữ Xỏ Ngón Quai Da Bản To gót Nhọn 7cm tôn Dáng Màu Đen/ Kem/ Trắng

MPN: 169588777-11123008340
SKU: K16389U-80
16389
(10)
Giá: 45.000 ₫ 🇻🇳, Đã bán: 25
Ngày gần đây đã bán: 0, lượt nhận xét: 0
ĐÃ HẾT HÀNG BIẾN ĐỘNG GIÁ
🔔 Sản phẩm này đã hết hàng, mong bạn thông cảm, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm thay thế tương tự ở mục "Sản phẩm liên quan" bên dưới.
📃 Hướng dẫn

Chi tiết

GUỐC CAO GÓT XỎ NGÓN 7CM Đặc điểm nhận dạng của dòng sản phẩm này chính là phần mũi dép vuông và không có quai phía sau. Sản phẩm được cách điệu và mang phong cáchở hiện đại này hiện nay đang trở thành xu hướng và được rất nhiều quý cô săn đón, lựa chọn. Vì vậy, nếu là một tín đồ thời trang chính hiệu, bạn đừng bỏ qua dòng sản phẩm này trong tủ giày của mình nhé.
CHẤT LIỆU DA MỀM MẠI Chất liệu da cao cấp, mềm hoạ tiết nổi bật, với 2 màu sắc đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn (Đen, trắng, Nude). Đặc biệt loại da hạn chế nếp nhăn khi bạn di chuyển và không bong tróc.
FORM DÁNG CHUẨN ÊM CHÂN Dép cao gót được thiết kế tỉ mĩ với form dáng chuẩn đối với người Việt, giúp bảo vệ nâng niu bàn bạn chân của nàng, đảm bảo êm chân, giữ form tốt.
Hướng dẫn chọn size Bạn chọn như size giày thường mang. Tuỳ dáng bàn chân của bạn và kiểu giày, sẽ có sự chênh lệch size đôi chút. Vui lòng nhắn cho bộ phận CSKH để tư vấn.

Liên quan

(Da Xịn) Dép Sục Ngọc Mũi Nhọn

(2261)
Giá: 89.000 ₫, Đã bán: 3225