Mặc gì đẹp
Mặc gì đẹp: Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ Mặc gì đẹp: Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ Mặc gì đẹp: Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ Mặc gì đẹp: Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ Mặc gì đẹp: Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ Mặc gì đẹp: Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ Mặc gì đẹp: Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ Mặc gì đẹp: Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ Mặc gì đẹp: Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ
Giá hiện tại: 50.720 ₫ Độ lươn: 0%
Lịch sử biến động giá của sản phẩm:

Đẹp hơn với Thắt Lưng Co Giãn Trong Suốt Thời Trang Cho Nữ

MPN: 95138650-6418471741

SKU: K14901U14901

14901
(61)
Giá: 50.720 ₫, Đã bán: 146
Ngày gần đây đã bán: 0, lượt nhận xét: 0
* Chất liệu Thắt lưng được làm bằng nhựa PVC. Thắt lưng mềm mại, thoải mái khi đeo. Với khóa kim loại chắc chắn không chỉ có thể làm cho quần hoặc váy của bạn vừa vặn với eo của bạn, mà còn có thể tạo thêm nét sắc sảo cho trang phục của bạn.
* Thiết kế Hàng lỗ đôi làm cho chiếc thắt lưng có lỗ xỏ dây trông ngầu hơn và chắc chắn hơn, rất thích hợp để tạo kiểu dáng theo phong cách punk và gothic.
* Màu sắc 2 màu bao gồm trong suốt / đầy màu sắc. Màu sắc khác nhau giúp bạn kết hợp trang phục, khiến bạn trông thật sành điệu và bắt mắt người nhìn.
* Kích thước Toàn bộ dây thắt lưng có kích thước 43 inch, chiều rộng 1.5 inch. Khoảng cách phù hợp giữa các lỗ, đủ lỗ để bạn điều chỉnh thắt lưng và làm cho thắt lưng có thể vừa vặn với bạn.
* Sử dụng Dùng cho cả nữ và nam. Thích hợp cho đi quán bar, cosplay, các bữa tiệc theo chủ đề, lễ hội hóa trang, chụp ảnh, v.v... Phù hợp với quần jeans, quần dài và váy của bạn, v.v...
Tên sản phẩm Thắt lưng hai hàng lỗ
Chất liệu PVC và kim loại
Màu sắc Trong suốt / đầy màu sắc
Dành cho Unisex
Kích thước Xấp xỉ 43 inch chiều dài và 1.5 inch chiều rộng
Vòng eo phù hợp Khoảng 22 đến 35 inch
Giới tính Nữ

Sản phẩm liên quan

Giày lười basic siêu êm chân ( Có ảnh thật )

(1365)
Giá: 65.000 ₫, Đã bán: 2546