Mặc gì đẹp

Top 19 cửa hàng đồng hồ đeo tay chính hãng, uy tín, và bảo hành tốt nhất.

Đối với sản phẩm đồng hồ, việc mua hàng online có thể đem lại cho bạn sự bực bội nếu như mua phải hàng ở những cửa hàng không chính hãng, làm ăn tạm bợ. Chính vì vậy Mặc gì Đẹp xin giới thiệu với bạn một số cửa hàng bán đồng hồ đã làm ăn lâu năm, sản phẩm cũng như chính sách bảo hành được đảm bảo và đã qua kiểm chứng của nhiều khách hàng. Chúng ta cùng điểm qua các cửa hàng theo xếp hạng từ trên xuống dưới như sau:

1. Curnon

Curnon là một thương hiệu đồng hồ của người Việt, với mong muốn đem đến những sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng và thiết kế hoàn mỹ nhất đến người tiêu dùng với một mức giá cực kỳ hợp lý. Bạn có thể gọi đây là hàng hiệu của người Việt

Xem các sản phẩm đồng hồ Curnon tại đây

2. Pagini

Đồng hồ Pagini đã được sự yêu thương tín nhiệm của khách hàng nhiều năm qua

Xem các sản phẩm đồng hồ Pagini tại đây

3. Casio

Đồng hồ Casio là một tên tuổi lớn có từ lâu đời và đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm đồng hồ từ shop này.

Xem các sản phẩm đồng hồ Casio tại đây

4. Julius

Đồng hồ Julius là một sản phẩm của Hàn Quốc, cực kỳ đa dạng mẫu mã và thời trang nhất là các dòng sản phẩm dành cho phái nữ.

Xem các sản phẩm đồng hồ Julius tại đây

5. Cửa hàng Youwatch

Cửa hàng Youwatch chuyên kinh doanh các sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng.

Xem các sản phẩm đồng hồ của shop Youwatch tại đây

6. Cửa hàng kinh doanh đồng hồ Citizen

Cửa hàng chuyên kinh doanh các loại đồng hồ Citizen chính hãng.

Xem các sản phẩm đồng hồ Citizen tại đây

7. Cửa hàng Galle Watch

Galle Watch kinh doanh nhiều loại đồng hồ thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Freelook, Seiko, Orient, Daniel Klein, Festina, Candino. Bạn sẽ có đa dạng sản phẩm để tham quan mua sắm hơn

Xem các sản phẩm của shop Galle Watch tại đây

8. Cửa hàng Royal Time

Cửa hàng Royal Time kinh doanh các loại đồng hồ Mini Focus, Nibosi, và Skmei chính hãng.

Xem các sản phẩm của shop Royal Time tại đây

9. Đồng hồ Royal Crown

Nhãn hiệu đồng hồ này theo đuổi phong cách thiết kế đồng hồ trang sức, nghĩa là bạn có thể hiểu chiếc đồng hồ vừa là đồng hồ vừa là một vòng đeo tay trang sức. Ở đây có rất nhiều kiểu dáng đẹp dành cho phái nữ. Royal Crown là một thương hiệu đồng hồ thành lập năm 1972 tại Italy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cỗ máy bên trong của nó.

Xem các sản phẩm của shop Royal Crown tại đây