Mặc gì đẹp

Nồi chiên không dầu OLIVO AF12 có tốt không?

Nồi chiên không dầu OLIVO AF12 có ưu điểm là dung tích lớn, lên đến 12 lít. Có lồng quay tự động giúp bạn làm các món ăn cần quay chín đều. Dung tích lớn giúp có thể chiên nướng cả 1 con gà, hoặc 2 -3 món ăn cùng 1 lúc nhờ thiết kế 2 tầng để thực phẩm.

Link đặt hàng ở đây

Nồi chiên OLIVO AF12 hoạt động với công nghệ tuần hoàn khí nóng. Do đó, quá trình nấu nướng không cần sử dụng dầu ăn. Lượng không khí nóng trong khoang nồi sẽ giúp nấu chín thức ăn. Đồng thời, hỗ trợ loại bỏ đến 85% lượng mỡ dư thừa có trong thực phẩm. Chính vì vậy, món ăn hoàn thiện ít cholesterol và tốt cho sức khỏe hơn. Tuy nhiên bạn không nên chiên / nướng quá lửa gây cháy khét thực phẩm thì cũng có thể tạo ra các chất gây hại cho sức khỏe.

Rất nhiều chức năng nấu nướng: Làm bánh Pizza, chiên khoai tây, nướng bánh mì, làm bò bít tết, nướng cá, sấy thực phẩm, làm món gà quay, làm bánh nướng, hâm nóng đồ ăn, cùng với nhiều chế độ tuỳ chỉnh nhiệt độ và thời gian khác.

Chất liệu tiếp xúc với thực phẩm bằng Inox 304 cao cấp, chất liệu này không gây phôi nhiễm các kim loại nặng hoặc các chất có hại khác vào thực phẩm, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ.

Nồi chiên không dầu OLIVO AF 12 có bóng đèn chiếu sáng bên trong khoang lò, hỗ trợ bạn thoải mái quan sát thực phẩm trong quá trình quá trình chiên / nướng thông qua cửa kính thông minh 2 lớp chịu nhiệt.

Tất cả các phụ kiện đều an toàn khi được sử dụng với máy rửa bát, dễ dàng dọn dẹp. Thiết kế cánh cửa hoàn toàn có thể tháo rời và vệ sinh một cách đơn giản, nhanh chóng.

Link đặt hàng ở đây

Nồi chiên không dầu có thể tích tương đối lớn vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm nếu bạn thường xuyên cần chiên / nướng những món ăn không quá lớn thì có thể tham khảo nồi chiên thể tích thấp hơn chẳng hạn Kalpen X7.

Công suất lớn, tiết kiệm thời gian nấu nướng, ít dầu mỡ và tốt cho sức khỏe: Nồi chiên không dầu OLIVO AF 12 được tích hợp công suất lớn 1800W với 1500W nhiệt và 300W công suất quạt đối lưu giúp làm thức ăn chín đều nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

Thương hiệu tới từ Mỹ, sản phẩm được kiểm định kỹ lưỡng, bảo hành lên đến 2 năm.

Bộ phụ kiện theo kèm gồm có: Xiên quay, Giỏ/lồng quay, Nhông quay, Dụng cụ lấy đồ, Vỉ nướng chống dính: 2 vỉ, Khay hứng đồ/dầu ăn: 1 khay

Mời bạn hãy sắm cho mình một chiếc nồi chiên không dầu để bữa thêm phần ngon miệng nhé.

Link đặt hàng ở đây