Mặc gì đẹp

Nồi chiên không dầu Kalpen X7 có tốt không?

Bạn có biết có đến 98% nồi chiên không dầu trên thị trường làm món ăn của bạn bị khô và mất chất không? Hôm nay Mặc gì đẹp xin giới thiệu với khách hàng mã nồi chiên không dầu của Kalpen nha. Nồi chiên có dung tích 7 lít chúng ta có thể chiên nguyên con gà hai ký.

Nồi chiên không dầu hơi nước Kalpen X7 có công suất ở chế độ chiên là 1700W, công suất chế độ hấp là 900W. Bình nước có dung tích 1.2 lít giúp hấp thực phẩm được trong thời gian dài. Nồi chiên hấp cho phép điều chỉnh nhiệt độ từ 80 - 200 độ C, cài đặt thời gian lên tới 60 phút.

Nồi chiên kết hợp 3 tính năng riêng biệt như: chiên/nướng, hấp hoặc kết hợp nướng-hấp, nhờ có thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không gian chứa các thiết bị trong nhà bếp một cách hiệu quả, chỉ cần đầu tư một sản phẩm là bạn đã trải nghiệm được nhiều món khác nhau. Chế độ chiên/nướng kết hợp phun hơi nước hiệu suất cao giúp món ăn vàng giòn bên ngoài, chín mềm mọng bên trong giữ lại trọn vẹn chất dinh dưỡng của món ăn.

Màn hình cảm ứng thông minh với 9 chế độ được lập trình sẵn: (liệt kê 9 tính năng ra) giúp bạn có thể tùy chọn nấu món ăn theo sở thích của mình.

Nồi chiên không dầu Kalpen X7 áp dụng công nghệ nướng thông minh Rapid Air và hơi nước siêu nhiệt giúp món nướng trở lên hoàn hảo với lớp vỏ bên ngoài vàng giòn, bên trong mọng nước. Đồ ăn sẽ không bị khô, không bị mất chất dinh dưỡng như các nồi thông thường.

Nồi chiên còn được thiết kế vô cùng thông minh với chế độ vệ sinh tự động bằng hơi nước nóng cao áp sẽ làm sạch mọi ngóc ngách của nồi, tiêu diệt vi khuẩn có hại do thức ăn thừa để lại một cách dễ dàng.

Phụ kiện:

- Lòng nồi

- Hộp đựng nước

- Khay đựng nước thừa

- Vỉ nướng

Nồi chiên giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với cấu trúc nắp trên bằng inox 304 không han gỉ và phôi nhiễm chất độc hại khi dùng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các video dưới đây