Mặc gì đẹp

Comel Pijama là gì?

1. Giới thiệu

Comel Pijama là thương hiệu độc quyền của bạn Huyền Hellen (Hoàng Thị Hiền) ở Hà Nội. Đây là dòng đồ ngủ mặc nhà được làm từ lụa Mango, lụa Latin, hoặc lụa Satin. Đặc điểm của đồ ngủ Comel là các hoa văn rất dễ thương xinh xắn đem lại cảm giác vui vẻ dễ chịu. Không biết vô tình hay hữu ý mà từ "Comel pijama" trong tiếng Malaysia cũng có nghĩa là "Đồ ngủ dễ thương". Chất vải làm nên đồ ngủ này là các chất vải rất mềm mại thoáng mát giúp máu huyết trong cơ thể được lưu thông, giấc ngủ thoải mái, ngon lành. Đồ ngủ Comel được Huyền đặt may từ các xưởng may uy tín ở Việt Nam, các đường chỉ được chăm chút đến từng chi tiết tạo nên sản phẩm chất lượng.

"Ngoài ra nếu bạn có sản phẩm nào tốt muốn giới thiệu với mọi người xin mời tham gia cộng đồng mặc gì đẹp tại sanpham.macgidep.com nhé"

2. Thông số kỹ thuật

- Logo / mạc của sản phẩm

- Size: từ 40 đến 60kg
- Chất liệu vải mango, latin, satin, không nhăn không xước, mát, thoáng, mịn

- Hình ảnh sản phẩm:

3. Ưu và nhược điểm

- Ưu điểm: Vải nhẹ thoáng, mặc rất mát mẻ, chất vải tốt, sang trọng, hoa văn vui mắt.
- Nhược điểm: Mặc vào mùa đông cần mặc thêm áo khoác

4. Đồ ngủ Comel phù hợp cho ai?

Đồ ngủ này phù hợp cho hầu hết chị em phụ nữ tuổi từ 18 đến 50 ưa thích phong cách vui tươi thanh lịch.

5. Mua ở đâu?

Comel Pijama- Bạn có thể mua đồ ở các trang mạng xã hội bán hàng online, mua tại cửa hàng offline hoặc mua trên shopee, tiki, lazada. Ở đây macgidep.com xin giới thiệu với bạn một số sản phẩm: 🛒🛒🛒 https://macgidep.com/san-pham/comel-pijama.KnP

.

6. Nếu bạn định kinh doanh đồ ngủ Comel

Nếu bạn đang bán hàng online hoặc bán hàng trên sàn TMĐT thì đây là một lựa chọn không tồi, theo nghiên cứu thống kê của macgidep.com thì mặt hàng này sẽ ngày càng phổ biến trong tương lai. Hiện tại lượng người quan tâm đến đồ ngủ này ngày càng nhiều, kiểu như tiếng lành đồn xa làm cho lượt tìm kiếm tự nhiên cũng đang trên xu hướng tăng. Tại thời điểm viết bài này, ngày 21 tháng 10 năm 2021 thì chỉ với số lượng 10 bộ là bạn đã có thể mua được với giá sỉ và bắt đầu kinh doanh rồi. Nếu bạn cần thông tin liên hệ để nhập đồ sỉ nhà Comel thì hãy nhắn tin cho mình tại facebook https://facebook.com/macgidep nhé.