Nước hoa Code Deco siêu hot top top.

Nước hoa Code Deco do Việt Nam sản xuất nhưng các thành phần nguyên liệu có xuất xứ từ Pháp chất lượng đảm bảo an toàn. Thương hiệu CODEDECO là thương hiệu chính hãng được bảo hộ bản quyền. Sản phẩm nước hoa Code Deco không phải là nước hoa chiết, các bạn lưu ý để đặt hàng chính hãng nhé. Lưu ý sản phẩm không dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới năm tuổi.

Code Deco tạo dựng thương hiệu tinh dầu thơm đẳng cấp với giá thành vừa phải mang đến cho bạn sự tự tin quý phái rạng ngời. Chúng tôi cam kết về chất lượng và mùi hương của sản phẩm cho đến giọt cuối cùng.

Nếu bạn là cô nàng cổ điển, thanh lịch, hãy chọn ngay dòng nước hoa  Coco Mademoiselle với hương đầu là tổng hợp của cam, hoa nhài và hoa hồng, sau đó hương cuối của cỏ vetiver tinh tế.

Nếu bạn có cá tính mạnh mẽ, thì hãy chọn các dòng nước hoa Rose 31 gợi cảm, Another 13 tinh khiết, bí bẩn, Santal 33 sôi nổi, phóng khoáng.

Nếu bạn là người hướng ngoại, ưa náo nhiệt, gợi ý cho bạn là dòng nước hoa Black Orchid độc đáo.

Nếu bạn yêu thích sự dịu dàng nữ tính, hãy chọn dòng nước hoa Jadore hoặc Chance Woman với sự kết hợp mùi hương của hoa nhài, lan, dạ hương và sự ngọt ngào của hương trái cây mận, đào.

Để xịt nước hoa đúng cách, bạn xịt không quá ít cũng không quá nhiều. Trước khi xịt nước hoa bạn nên làm thao tác dưỡng ẩm cho cơ thể, xịt khoáng. Sau đó bạn hãy sử dụng nước hoa ở các vị trí như bên trong khuỷu tay, gáy, sau tai, cổ tay, sau đầu gối. Đây là các vị trí có mạch máu nên mùi hương nước hoa sẽ tỏa ra theo từng nhịp đập con tim của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể xịt một chút lên ngực, vuốt nhẹ lên tóc và sau lưng để ở vị trí nào bạn cũng thật thơm say đắm.

Mỗi loại nước hoa đều có mùi hương và mức độ lưu hương khác nhau. Để chọn được nước hoa ưng ý không gì khác là bạn hãy nên thử xem từng loại rồi chọn cho mình loại ưng ý nhất nhé.

CODEDECO So Sexy By Night.

Gợi cảm nhẹ nhàng, ShopeeSo sexy by night là sự kết hợp giữa hương hoa cam trong sáng, hoa nhài thanh tao, và hoa huệ ủy mị.

CODEDECO Good Girl.

Ngọt ngào gợt cảm, ShopeeGood Girl có hương đầu là hạnh nhân, cà phê, cam, chanh vàng. Hương giữa là sự kết hợp giữa hoa nhài và hoa huệ trắng. Và hương cuối là đậu tonka, ca cao, gỗ đàn hương, hương vani.

CODEDECO Hanoi 29 Glamor.

Quyến rũ nhẹ nhàng tinh tế, ShopeeHanoi 29 Glamor có hương đầu là hoa hồng và quả đào. Hương giữa là xạ hương và hổ phách. Hương cuối là gỗ đàn hương và cây hoắc hương.

CODEDECO CODE N.21.

Thanh lịch phóng khoáng, ShopeeCode N.21 là dòng nước hoa cho nam có hương đầu là tiêu, cam bergamot calabria. Hương giữa là hoa phong lữ và hoa oải hương. Hương cuối là gỗ tuyết tùng, hương labdanum, hương ambroxan.

CODEDECO Kill This Love.

Ngọt ngào quyến rũ, ShopeeKill this love có hương đầu là tiêu hồng, hoa cam neroli, quả chanh vàng. Hương giữa là rượu rum, cỏ hương bài. Hương cuối là vanila, thuốc lá, bồ đề.

CODEDECO Bleu And Bleu.

Tinh tế thu hút, ShopeeBleu and Bleu có hương đầu là cây bạc hà, táo xanh, quả chanh vàng. Hương giữa là đậu tonka, hoa phong lữ. Hương cuối là hương vani và gỗ tuyết tùng.

CODEDECO Unique 022.

Tươi trẻ cá tính, ShopeeUnique 022 có mùi hương kết hợp giữa cam bergamote, quả dừa, đậu tonka.

CODEDECO Elegent EDP.

Hiện đại trẻ trung, ShopeeElegent EDP có hương đầu là lavender, cam bergamot, bạch đậu khấu, bạc hà. Hương giữa là đậu tonka, hoa cam, quế. Hương cuối là đàn hương, vanila, và gỗ tuyết tùng.

CODEDECO Manly Of Man.

Nước hoa nam mạnh mẽ sang trọng, ShopeeManly Of Man có hương đầu là lemon zest, cam bergamot, cây bạc hà. Hương giữ là hoa oải hương, quả dứa thơm. Hương cuối là gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương.

Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng tìm nhiều sản phẩm khác của CODEDECO trên ShopeeShopee CODEDECO nhé.

Võ Hà Linh
Cập nhật ngày 08-04-2023