Bikini thun gân cạp cao 2 mảnh đen trắng tối giản.

Chất vải thun cao cấp co giãn tốt không bị bai nhão theo thời gian. Áo không có sẵn mút ngực vì chất vải khá dày và cứng rồi bạn có thể tự thêm mút ngực hoặc để như vậy mặc luôn cũng được.

Khách hàng nhận xét bikini rất đẹp, mặc tôn dáng lắm, mông mình không to lắm mà mặc vào nhìn tôn mông cực. Bạn nào eo bé thì càng tuyệt. Ngực nhỏ mặc sang chảnh, ngực to thì quyến rũ. Nên mua.

Với những lần giặt đầu cho bộ bikini đen viền trắng thì bạn nên giặt tay để an toàn cho sản phẩm nhé.

Một số khách hàng nhận xét bộ bikini hơi rộng, bạn cần phải lùi size lại chút. Shop đóng gói chắc chắn giao hàng cũng khá nhanh, mình cao 1m65, nặng 52kg eo 63cm mặc size M rộng chút áo thì ôm vừa, nhưng quần chắc pải đi bóp chút. 😬 Nói chung là cũng khá là ok nè 🤗

Nói chung là bộ này cũng chỉ ở mức chấp nhận được thôi, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều. Tuy nhiên nó cũng là bộ đồ đẹp tôn dáng giúp bạn có thêm một lựa chọn bikini đơn giản cho mùa hè này. Bạn có thể Shopeemua bộ bikini 2 mảnh thun gân này tại đây.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một bộ bikini đen trắng khác là bộ Bikini liền thân khoét eo phối đen trắng cũng rất đỉnh nè.

Phương Khánh Đào
Cập nhật ngày 06-04-2023