Cách mặc đồ cho người ngực lép

Vòng một khiêm tốn làm cho phụ nữ có thể cảm thấy tự ti một chút. Tuy nhiên ngực lép cũng là "thương hiệu" của nhiều người mẫu nổi tiếng cho nên bạn cũng sẽ tìm được nhiều "đồng minh" trong cách ăn mặc. Cổ nhân có câu "Gầy cho đẹp lép cho sang" nên nếu bạn vừa gầy vừa lép thì bạn cũng vừa đẹp mà lại sang nữa đó. Bài viết này sẽ đưa ra một số gợi ý mặc đẹp cho người ngực lép.

Tránh mặc đồ quá khổ quá tải.

Tránh các loại đồ oversize, chọn cho mình bộ trang phục với kích thước vừa vặn, không rộng cũng không  chật. Ưu tiên trang phục có các đường xếp nếp để làm nổi bật đường cong cơ thể.

Lộ da, cổ tim.

Để lộ da nhiều hơn sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm với các trang phục như áo trễ vai, cổ khoét sâu, cổ tim. Lưu ý bạn phải chăm sóc da cho tốt để có làn da thu hút. Với trang phục hở da bạn cũng có thể lựa chọn các loại váy, áo hở lưng cũng rất đẹp.

Không mặc áo ngực.

Lựa chọn những trang phục mà bạn có thể mặc không cần áo ngực. Đó là những trang phục được thiết kế dánh cho người ngực lép nên bạn mặc vào sẽ rất phù hợp.

Tạo điểm nhấn cho vòng eo.

Thu hút ánh nhìn vào vòng eo để che đi khuyết điểm. Cách này cũng giúp bạn làm cho người đối diện cảm thấy bạn có một vòng một lớn hơn. Đây cũng là cách phối đồ cho người có chiều cao khiêm tốn bạn có thể tham khảo thêm..

Các loại đầm maxi.

Nếu bạn có chiều cao tương đối ổn bạn có thể dùng các loại đầm maxi cũng rất phù hợp với người ngực lép nhé.

Dùng màu sáng.

Như bạn đã biết người béo thì nên mặc đồ tối màu, còn người gầy ngực lép thì nên mặc đồ sáng màu. Màu trắng, màu nổi, màu sặc sỡ, hoa lá cành, là các lựa chọn cho người ngực lép. Bạn hãy sử dụng màu phần thân dưới tối hơn phần thân trên nhé.

Bèo nhún, tay bồng.

Dùng áo bèo nhún hoặc áo tay phồng giúp bạn có vòng một trông cân đối, thanh lịch hơn. Nhất là với những nàng "công chúa" sẽ rất thích trang phục này kiểu như diêm dúa một chút.

Không nên.

Không nên mặc đồ oversize trông sẽ rất là luộm thuộm. Không nên mặc đồ tối màu. Cũng không nên mặc đồ ôm sát cơ thể sẽ làm lộ khuyết điểm. Đối với áo dài là một trang phục ôm lấy cơ thể thì bạn hãy sử dụng đồ lót có loại có chức năng "đôn" kích thước vòng một, và chú ý cách phối màu sắc của nội y cùng tông để tránh phản cảm nhé.

Kết.

Để mua các loại đồ cho nàng ngực lép, bạn có thể tham khảo TikiĐầm tay phồng - Tiki, ShopeeĐầm hở lưng - Shopee, LazadaCổ tim - Lazada nhé, ở trên đó bạn có thể dễ dàng tìm được các chương trình khuyến mãi và freeship giá hời.

Bonus cách tăng kích thước vòng một theo chuẩn y khoa

Minh Nguyễn
Cập nhật ngày 25-03-2023